Danh mục sản phẩm

Có thể bạn quan tâm

“CHÚA TỂ” CỦA CÁC LOẠI TRÀ

“CHÚA TỂ” CỦA CÁC LOẠI TRÀ – BẠCH TRÀ

Bạch trà là thức quà quý hiếm, tốt và không phải cứ có tiền là mua được.
Trải qua nhiều công đoạn từ lựa chọn búp chè kỹ lưỡng, hái, phơi, sấy khá phức tạp để giữ lại nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể nên loại trà này không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng cho cơ thể.
Đặc điểm của bạch trà là có lớp lông tơ bên ngoài màu trắng phủ kín búp trà. Đây là loại trà có chất lượng cao nhất chỉ gồm chồi chứ không có bất kỳ những vụn lá nên trông trà sau khi chế biến rất bắt mắt, búp nào ra búp đó.
Người thưởng trà nhận xét đây là loại trà có hương vị nhẹ, tinh tế, hơi ngọt đi vào các giác quan mà không cần tác động mạnh vào lưỡi.
Không giống như trà đen hay trà xanh, bạch trà có hàm lượng caffeine ít hơn nên nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thích chất kích thích này.
Thời điểm thu hoạch bạch trà lý tưởng nhất là vào mùa xuân khi những chồi bạc mơn mởn trong sương đêm. Búp trà sẽ được các cô gái dùng móng tay hái sao cho phần da tay không chạm vào lá. Ngày mưa hay sương quá nhiều sẽ không thể hái chè chính vì vậy loại chè này trở nên quý và rất hiếm. Có lẽ, đây là lý do vì sao loại trà này lại có giá rất cao!
Công dụng của bạch trà
Bạch trà nổi tiếng có rất nhiều công dụng. Từ việc chống lại ung thư, phòng chống tim mạch và đột quỵ. Bạch trà còn hạn chế các triệu chứng bệnh tật và thúc đẩy quá trình phục hồi của bệnh nhân.
Trong thực tế thức uống này có những công dụng cụ thể như sau:
– Cung cấp chất oxi hóa
– Phòng ngừa ung thư
– Hạ huyết áp
– Giảm cholesterol
– Bảo vệ tim
– Làm chắc xương cốt
– Kháng khuẩn & chống virus
– Làm chắc răng và nướu
– Làm đẹp cho da
Ngoài các lợi ích kể trên, bạch trà còn mang lại có nhiều lợi ích sức khỏe khác. Bạch trà có thể làm giảm lượng đường trong máu, giúp ngăn ngừa và giảm bớt các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Nó làm giảm căng thẳng và tăng sinh lực.

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.

Pinkspoon Pinkspoon Pinkspoon